Thanh lý ghế gỗ xếp quán cafe 200K

Mô tả sản phẩm

Bạn có nhu cầu mua ghế gỗ xếp để bán quán cafe, hay bạn muốn mở quán ăn, quán nước trên vỉa hè hãy ghé thăm gian hàng thanh lý ghế gỗ xếp quán cafe của chúng tôi để được sở hữu những chiếc ghế được làm từ gỗ tự nhiên như thông, sồi, … mới 100% chưa từng qua sử dụng được thanh lý mới mức giá siêu rẻ chỉ có 220.000 VNĐ một chiếc ghế gỗ quán cafe tiện nghi, hiện đại và tiện lợi.

Ghế xếp quán cafe

Hiện nay những chiếu ghế gỗ xếp chuyên sử dụng cho các quán cafe, quán ăn vặt, quán nước vỉa hè được bán với giá trên thị trường là 550.000 VNĐ 1 cái ghế tuy nhiên đến với cửa hàng thanh lý của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ ghế gỗ tự nhiên với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ với 220.000 VNĐ

Cam kết hàng mới 100% chưa từng qua sử dụng, với chất liệu tốt, bền có thể xếp lại gọn gàng ngăn lắp tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi.

Số lượng có hạn chỉ còn 300 cái ghế gỗ xếp lại sử dụng cho các quán nhậu bình dân tại cửa hàng thanh lý đồ mới với giá cũ. Giá bán đã giảm đi hơn 1 nửa so với giá bạn có thể mua được trên thị trường hiện nay.

 

yoast seo premium free