Thanh lý nôi em bé xuất khẩu mới 100% 1tr5

Mô tả sản phẩm

Hiện nay chúng tôi có lô hàng nôi em bé cần thanh lý, hàng sử dụng để xuất khẩu, cũi 2 tầng dành cho em bé được làm 100% từ gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn Châu Âu, còn dư lại 50 cái cần thanh lý cho các bà mẹ đang có nhu cầu sử dụng. Giá thị trường bán 3.500.000 VNĐ nay thanh lý toàn bộ chỉ còn 1.500.000 VNĐ.

Nôi em bé 2

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, số lượng có hạn. Nôi em bé hai tầng đẹp mặt, gỗ được xử lý đảm bảo độ bền, nhẵn an toàn cho bé. Với sự hỗ trợ của chiếc nôi thần kỳ này các em bé có thể ngủ ngon hơn, ngoan hơn, các bà mẹ có thể yên tâm khi con mình được bảo vệ bởi chiếu nôi tốt, thiết kế hiện đại. Bạn có thể đặt em bé vào trong nôi để làm việc khác trong nhà như dọn dẹp, quét nhà, nấu cơm…

Nôi em bé

Các mẹ xin chú ý giúp mình nhé. Sản phẩm này mới hoàn toàn 100% chưa hề qua sử dụng, còn nguyên thùng, nguyên kiện có sách hướng dẫn lắp đặt hẳn hoi. Vì vậy bạn không lo con mình đang sử dụng hàng cũ, bề mặt gỗ được làm bóng, nhẵn không sơn đảm bảo an toàn cho các em nhỏ khi sử dụng. Sản xuất tại xưởng ở Việt Nam xuất sang Châu Âu còn dư 50 cái bán giá thanh lý.

yoast seo premium free