Thanh lý 200 ghế gỗ cao su mới 100% chỉ có 450K

Thanh lý 200 ghế gỗ cao su mới 100% với giá chỉ còn 450.000 VNĐ trong khi giá trị trường bán 800.000 VNĐgiá xuất xưởng 650.000 NVĐ

Mô tả sản phẩm

Hiện tại mình cấn thanh lý gấp 200 ghế gỗ cao su như hình, sản phẩm mới được chế tạo chưa sơn màu hoàn thiện sử dụng để làm ghế ngồi trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc bàn ghế phòng ăn trong gia đình.

Ghế-gỗ-cao-su

Gỗ cao su là gỗ cây công nghiệp sau 30 năm cạo mủ để chế tạo các vật liệu làm từ nhựa tự nhiên, cây không còn cho lượng mủ chất lượng sẽ được đốn hạ để sử dụng chế tạo ra các sản phẩm đồ dùng cao cấp. Ghế được làm từ gỗ cao su có chất lượng cao không thấm nước, cứng cáp và dẻo dai, không bị gãy nứt.

Vân gỗ đẹp sọc trắng vàng xen kẽ nhau nó sử dụng để đóng bàn ghế cho các quán ăn, bàn ăn gia đình, ghế ăn gia đình, bàn ghế cho các nhà hàng khách sạn là chủ yếu. So với các loại ghế được làm từ gỗ khác thì gỗ cao su có giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm khác.

Trong hình là một sản phẩm ghế gỗ cao xu chắc chắn chưa sơn màu hoàn thiện, màu nguyên thủy có giá bán trên thị trường hiện nay khoảng 800.000 VNĐ / 1 sản phẩm nhưng đến với Bán Đồ Cũ 24H giá sản phẩm chỉ còn 450.000 VNĐ số lượng duy nhất chỉ có 200 sản phẩm. Lô hàng này mình mới mua lại từ xưởng đồ gỗ ở Bình Dương về, sản phẩm mới 100% hoàn toàn chưa được sơn hoàn thiện.

Ghế gỗ cao su có ánh sáng vàng tự nhiên vì thế nó đã đẹp sẵn với màu sắc tự nhiên chúng tôi có thể phủ lên một lớn UV hoặc 2K nhằm tạo lớn sơn bóng nhẵn đẹp theo vân gỗ và chống trầy, chống thấm sản phẩm hoàn thiện chỉ còn có 450.000 VNĐ. Liên hệ ngay để được mua ghế bàn ăn được làm từ gỗ cao xu.

Miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 8 triệu đồng. Còn quý khách mua lẻ sẽ được vận chuyển tận nơi có tính phí ( phí săng cộ ). Sản phẩm cam kết 100% còn mới nguyên vẹn chưa sơn hoàn thiện bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tham khảo mẫu sản phẩm hoặc có thể để lại số điện thoại, thông tin liên hệ, địa chỉ giao hàng trong vòng 4 giờ sản phẩm sẽ có mặt tại nhà bạn, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn nơi bạn đang kinh doanh hoặc yêu cầu.

 

yoast seo premium free