Thanh lý đồ dùng văn phòng

Chào mừng quý khách đã đến với cửa hàng thanh lý đồ dùng văn phòng 24h của chúng tôi, hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm chuyên sử dụng cho các văn phòng hãy tham khảo danh sách những sản phẩm ở dưới đây để bạn có thể lựa chọn cho mình những món hàng chất lượng với giá cả phải chăng nhất nhé.

Gần đây nhất chúng tôi mới nhận được đơn đặt hàng của khách hàng mua 25 bộ bàn ghế văn phòng cho văn phòng mới của họ mới xây dựng và đang đưa vào hoạt động yêu cầu ghế xoay văn phòng có tay vịn, chân bằng inox, bàn văn phòng 1m2 x 0.6m trên mặt bàn có vách ngăn kính (trắng sữa), kiểm tra trong kho chúng tôi chỉ còn 20 bộ theo yêu cầu được bán với giá 1.000.000 VNĐ / bộ thay vì mua mới với mức giá 2.500.000 VNĐ. Khách hàng của chúng tôi rất vui mừng vì họ đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để mua sắm bàn ghế văn phòng, thay vì họ phải bỏ ra khoảng tiền 50.000.000 VNĐ để mua vật dụng văn phòng thì nay họ chỉ phải bỏ ra 20.000.000 VNĐ cho 20 bộ bàn ghế thanh lý từ cửa hàng 24h chúng tôi.

Sau khi tới tận kho kiểm tra sản phẩm họ đã rất hài lòng và đặt mua thêm một quầy tiếp tân 2m4 và 2 tủ hồ sơ thấp dài 1m8 x 600mm x 850mm, 3 tủ hồ sơ cao 1m2 x 400mm x 2m. Với mức giá ưu đãi thay vì bỏ ra 4 triệu / mét tới như giá thị trường thì nay quầy tiếp tân 2m4 được bán với giá 3 triệu, 2 tủ hồ sơ thấp 2 triệu, và 3 tủ hồ sơ cao 4.5 triệu.

Nếu bạn có dự định mua đồ dùng văn phòng thanh lý hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm với mức giá ưu đãi cao. Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua và bán hàng thanh lý văn phòng chúng tôi có đội ngũ kiểm định sản phẩm chất lượng, mọi sản phẩm đăng bán trên trang web của chúng tôi đều được chụp hình trực tiếp từ sản phẩm và có đầy đủ thông số kỹ thuật để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua hay không.

Thay vì bỏ ra một khoản tiền rất lớn để đầu tư vào việc xây dựng nội thất và đồ dùng văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tới 50% giá trị đầu tư để khoản tiền còn lại cho việc quảng cáo, marketing tìm kiếm khách hàng và đầu tư phát triển cơ sở và sản xuất

yoast seo premium free