Thanh lý đồ dùng quán Cafe

Chào quý vị và các bạn đến với cửa hàng đồ thanh lý quán Cafe của 24h, nếu bạn có nhu cầu mua đồ thanh lý để mở quán Cafe với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng hãy tham khảo các danh mục phía dưới và lựa chọn sản phẩm mà mình cần nhé.

Hiện nay chi phí đầu tư mở một quán Cafe là rất lớn, từ tiền thuê mặt bằng, tiền nhân viên, tiền trang trí không gian của quán và đặc biệt quan trọng hơn đó chính là đồ dùng, nội thất quán cafe. Nếu bạn mở quán nhỏ chỉ với mười bộ bàn ghế cùng với một quầu pha chế chi phí của bạn đầu tư vào khoảng từ 25 tới 30 triệu là giá tối thiểu cho quán cafe sử dụng bàn ghế gỗ xếp và quầy nhỏ được đóng từ gỗ ghép các loại ( đa số là gỗ thông ) chưa kể khi nội thất của bạn yêu cầu từ các loại vật liệu khác chi phí sẽ đội lên gấp 2, gấp 3, … lần tùy theo. Bạn có thực sự cần thiết phải bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để mua đồ mới hoàn toàn cho quán Cafe của mình mà chưa biết hiện quả kinh doanh mà nó sẽ mang tới hay không ? nếu bạn đang đắn đo về vấn đề này thì hãy đến cửa hàng thanh lý đồ dùng quán cafe 24h của chúng tôi nhé. Đến với cửa hàng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể sở hữu mọi trang thiết bị cần thiết để giúp quán Cafe của mình hoạt động với mức chi phí chỉ từ 30% tới 50% khoản tiền mà bạn thực sự phải đầu tư để mua thiết bị và đồ dùng cho quán của mình. Vậy việc tiết kiệm khoản tiền khá lớn như vậy bạn có thể đầu tư thêm vào các vấn đề khác hoặc sử dụng nó để di trì và phát triển thương hiệu của mình sau này.

Chúng tôi có tất cả mọi thứ mà một quán cafe cần để có hoạt động, từ bàn ghế, tới quầy pha chế, quầy tiếp tân, kệ để đồ, cùng với các máy pha chế cafe các loại khác nhau. Những sản phẩm của chúng tôi được chia làm nhiều dạng khác nhau được thu mua lại từ các quán Cafe trên thị trường có thể là hàng mới hoàn toàn được công ty đồ gỗ sản xuất nhưng muốn thanh lý với giá rẻ cũng có thể là đồ thanh lý từ các quán Cafe muốn thay đổi thiết kế, trước khi mua sản phẩm đã được đội ngũ chuyên nghiệp kiểm định và định giá vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thay thế nội, ngoại thất quán Cafe của mình liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phần liên hệ để được báo giá chi tiết.

 

yoast seo premium free