Thanh lý đồ dùng khách sạn

Trong danh mục này chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm được thanh lý chuyên dụng cho các khách sạn. Bạn muốn mua sắm nội thất cho khách sạn, hay muốn thay đổi nội thất cũ thành nội thất mới ? cho dù nhu cầu của bạn là gì chăng nữa thì đồ cũ 24h đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua và bán các thiết bị đồ dùng trong khách sạn, danh mục ở bên dưới liệt kê đầy đủ các sản phẩm mà hiện tại chúng tôi đang có, bạn muốn mua gì thì chỉ cần truy cập vào mục đó ở phía trong sẽ là muôn vàn sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau.

Những món đồ thường được sử dụng cho khách sạn nhiều nhất đó chính là giường, nệm, chăn, mền, tủ lạnh, máy lạnh, tủ treo đồ, tủ đầu giường, tivi, kệ để giày dép, … quầy tiếp tân, ghế cho khách ngồi, bàn ghế uống chà, … cho dù khách sạn của bạn được xếp hạng 1 sao, 2 sao tới 3, 4, 5 sao chúng tôi cũng có sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên mua đồ thanh lý khách sạn của chúng tôi ?

Có nhiều lý do nhưng sau đây là những lý do chính mà bạn nên xem xét.

  • Sản phẩm chất lượng được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Giá bán phải chăng chỉ từ 30% tới 50% so với giá trị đồ mới.
  • Dịch vụ thu mua và bán chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Với các đơn hàng trị giá trên 8 triệu đồng bạn sẽ được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh.

Thực sự bạn không cần thiết phải bỏ ra một khoảng tiền quá lớn để mua sắm đồ dùng trong khách sạn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho vấn đề này khi mua hàng thanh lý từ công ty chúng tôi.

yoast seo premium free